NHÂN SÂM MẦM HÀN QUỐC – MÓN QUÀ
SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN

NÔNG TRẠI 4T là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trồng Sâm mầm Hàn Quốc tại Việt nam

VÊ NÔNG TRẠI 4T

Tìm hiểu thêm VÊ NÔNG TRẠI 4T

Thưởng thức những cây Nhân sâm mầm tươi 1 năm tuổi được trồng tại Nông Trại 4t bằng công nghệ trồng nhà kính an toàn và thân thiện môi trường.

  • Vườn trồng Sâm mầm được giám sát & điều khiển tự động hóa hoàn toàn.
  • Với những kinh nghiệm và đam mê trong việc trồng cây sâm mầm, chúng tôi đã đạt được sự thành công trong việc tạo ra những cây sâm mầm tươi, nguyên chất, và giàu giá trị dinh dưỡng.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, góp phần nâng cao sức khỏe và sự phát triển của người Việt.

Nhân sâm – loại thảo dược đứng đầu tứ đại danh dược

Như đã biết, Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý hiếm được mệnh danh là “Quốc Bảo” của Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành cao khiến cho loại sâm này khó tiếp cận với đại đa số người dùng. Là một giải pháp thay thế hiệu quả, nhân sâm mầm Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội

Saponin

Đây là thành phần chính của sâm, có tác dụng bồi bổ cơ thể, giảm cholesterol và stress, tăng cường sức khoẻ, chống mệt mỏi, suy nhược.

Vitamin

Chứa nhiều vitamin A, B, C, E,... giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, bảo vệ có thể khỏi tác hại của các gốc tự do.

Khoáng chất

Khoáng chất: như kali, canxi, sắt, magie,... giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Liên hệ

Hãy liên hệ mua hàng ngay hôm nay

Địa chỉ của chúng tôi

Xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Email

thanhvuhcm@gmail.com

Gọi ngay

090 696 3587

Giờ hoạt động

24/7